รางน้ำฝนสำเร็จรูป อาควาไลน์    นำเข้าจากประเทศสวีเดน ใช้เทคโนโลยีและเครื่องจักร ระบบอัตโนมัติทุกขั้นตอนการผลิต (Autoline Systems)

ตามมาตรฐานยุโรป (EU) ที่ทั่วโลกต่างให้การยอมรับ ปัจจุบันรางน้ำฝนที่ผลิตจากประเทศสวีเดน เป็นที่ยอมรับและนิยมอย่างแพร่หลายมีสาขาและตัวแทนจำหน่าย มากกว่า 40 ประเทศ

Aqualine Rain Gutter

แข็งแรงทนทานสูงสุด

ผลิตจากเหล็กกล้าป้องกันสนิมชั้นดี เคลือบด้วย Hot Dip Galvanization 275 g/m2 เคลือบสีด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงทนต่อการกัดกร่อนของฝนกรด

ไอเค็มจากพื้นที่ชายทะเล สีไม่ซีด ไม่หลุดลอก และไม่แตกลายงา ตะขอสามารถรับน้ำหนักได้มากกว่า 110 kg ทำให้รับน้ำได้เต็มรางโดยไม่บิดเบี้ยว หรือเสียรูปทรง

สวยงามกลมกลืน

รูปแบบกึ่งครึ่งวงกลม ประกอบกับมีหลายสีให้เลือก เพื่อความสวยงามกลมกลืนเข้ากับเชิงชายและหลังคา เหมาะกับบ้านทุกสไตล์ ยังมีอุปกรณ์เสริมอีกมากมาย ให้คุณออกแบบได้ตามจินตนาการ ทำให้รางน้ำฝนไม่เป็นส่วนเกินของบ้านอีกต่อไป

ประสิทธิภาพสูง

ผ่านการออกแบบตามหลักวิศวกรรมให้มีรูปแบบกึ่งครึ่งวงกลม และมีท่อเชื่อมทางลงน้ำขนาดใหญ่ ซึ่งสามารถรองรับน้ำได้ถึง 200 ตร.ม ต่อท่อลง 1 จุด

จึงสามารถระบายน้ำจากหลังคาได้อย่างรวดเร็ว ใบไม้สามารถไหลผ่านได้สะดวก ปลายท่อยังมีตะแกรงกรองขยะแบบคัดแยกอัตโนมัติ ช่วยป้องกันปัญหาการอุดตันของใบไม้

ออกแบบติดตั้งโดยช่างเฉพาะทาง

รางน้ำฝนสำเร็จรูปอาควาไลน์ ออกแบบการติดตั้งโดยทีมวิศวกรและติดตั้งโดยช่างผู้มีประสบการณ์และความชำนาญโดยเฉพาะที่ได้รับการอบรม ศึกษา

และเรียนรู้ร่วมกับวิศวกร ลินแดบ-สวีเดนเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานในประเทศไทย

คุ้มค่า คุ้มราคา ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย

รางน้ำฝนสำเร็จรูปอาควาไลน์ มีความแข็งแรงทนทาน และมีอายุการใช้งานยาวนาน มากกว่ารางน้ำฝนชนิดอื่นทั่วไป ทำให้มีค่าใช้จ่ายเฉลี่ยต่อการใช้งานต่ำ จึงมั่นใจได้ในคุณภาพ พร้อมรับประกันคุณภาพสินค้า นานสูงสุดถึง 20 ปี

 
 
Aqualine Rain Gutter
 
Aqualine Rain Gutter
 
Aqualine Rain Gutter
 
RainGutter (3)
black
RainGutter (19) copy
RainGutter (20) copy
RainGutter (18)
RainGutter (7) copy
RainGutter (16) copy
RainGutter (14)
RainGutter (17) copy
1/5